Hồ bơi đúc sẵn FRP [4m x 5m x 1.2-1.6]

  • Mã sản phẩm: M0022

Chất liệu:Composite

Kích thước: 4x5x1.2-1.6mm

Màu sắc: đa dạng

Công ty Imart - Địa chỉ tư vấn nhận làm hồ bơi composite là một trong những đơn vị uy tín đặc biệt nổi bật trong mảng thiết kế và sản xuất các loại hồ bơi, thiết bị hồ bơi từ chất liệu composite.

Ngày nay nhu cầu sử dụng hồ bơi tại gia được nhiều gia đình ưu chuộng hơn, việc lắp ráp và thi công sản phẩm hồ bơi composite cũng được tối thiểu hóa quy trình. Chính vì vậy sản phẩm dễ dàng được lắp đặt ở mọi nơi từ sân vườn, khu vui chơi, công viên nước, resort,.. với chi phí phải chăng.

top 7 hồ bơi đẹp giá tốt

Sản phẩm hồ bơi composite được Công ty Imart - Địa chỉ nhận làm hồ bơi đẹp thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại dễ dàng phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Đa dạng màu sắc: Sản phẩm hồ bơi composite linh hoạt màu sắc thỏa mãn mọi yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

An toàn sử dụng: hồ bơi composite được sản xuất từ chất liệu composite FRP an toàn tuyệt đối, khâu sản xuất trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng, không có những chi tiết thừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.

I. PHÂN LOẠI HỒ BƠI COMPOSITE:

địa chỉ tư vấn nhận làm hồ bơi composite

Hồ bơi composite không chỉ đa dạng về mẫu mã và kích thước mà chúng còn đa dạng về cách thi công lắp ráp, được chia thành 2 dạng, mỗi dạng có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng mà có thể linh động lựa chọn cách thi công.
1. Dạng hồ bơi composite đúc sẵn:

*Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí lắp ráp.

- Thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

- Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết trong quá trình lắp ráp do được đúc sẵn trong nhà máy.

- Giảm thiểu chi phí nhân công.

*Nhược điểm:

- Hạn chế kiểu dáng thiết kế: Do sản phẩm được đúc sẳn từ các mẫu thiết kế, nên khó thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

- Kích thước nhỏ: Không phù hợp với việc sử dụng làm hồ bơi thi đấu.

2. Dạng hồ bơi composite được thi công trực tiếp:

*Ưu điểm:

- Thiết kế linh hoạt: chính vì được thi công trực tiếp tại nơi lắp đặt sản phẩm , nên hồ bơi có thể đa dạng kiểu dáng theo vị trí đặt hoặc theo mong muốn của khách hàng.

- Chi phí thường thấp hơn so với hồ bơi đúc sẵn.

*Nhược điểm:

Độ thẩm mỹ thường kém hơn so với hồ bơi đúc sẵn. Sản phẩm dễ phai màu sau một thời gian sử dụng.

III. CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỒ BƠI COMPOSITE:

công ty lắp đặt hồ bơi cao cấp

Đây là thắc mắc hầu hết của mọi khách hàng khi có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm hồ bơi bê tông giá tốt.

Hồ bơi composite được sản xuất từ vật liệu composite cao cấp có độ bền cao nhưng giá thành lại tiết kiệm hơn so với các hồ bơi truyền thống từ bê tông cốt thép. Đồng thời, được sản xuất và thiết kế tại nhà máy, nên hồ bơi giảm thiểu chi phí phát sinh thêm trong quá trình làm như chi phí nhân công, vật liệu xây dựng, chi phí vận chuyển,…

Đặc biệt, việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm hồ bơi composite là một trong những tiêu chí giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí. Công ty Imart Địa chỉ tư vấn nhận làm hồ bơi composite chất lượng cao với giá thành hợp lí. Đây là địa chỉ tin cậy để bạn tin tưởng sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

báo giá nhận làm hồ bơi composite , hồ bơi bê tông giá tốt , địa chỉ tư vấn nhận làm hồ bơi composite , công ty hồ bơi đẹp tai tp HCM , địa chỉ nhận làm bơi đẹp , công ty lắp đặt hồ bơi cao cấp , hồ bơi đẹp tại tp HCM , 100 + mầu hồ bơi đẹp , giá tốt , hồ bơi đẹp tại quận 2 , hồ bơi đẹp