Cây kem [ khổng lồ composite] cao cấp [ cao 2135 x 650 x 650mm]

  • Mã sản phẩm: M0235

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 2135 x 650 x 650mm

Màu sắc: Theo yêu cầu

cây kem composite, nhận làm cây kem composite, mô hình cây kem composite, Ly kem khổng lồ, ly kem composite, xưởng sản xuất composite, xưởng gia công composite, xưởng làm composite, mô hình composite giá rẻ, tượng composite giá tốt, chuyên làm tượng composite

CÂY KEM KHỔNG LỒ BẰNG COMPOSITE được làm từ vật liệu sợi thủy tinh khổng lồ được làm bằng sự lựa chọn của bạn về 'hương vị' - sô cô la, dâu tây hoặc vani. Chắc chắn sẽ mang dấu ấn riêng, nét độc đáo khác biệt và thu hút mọi cái nhìn từ xa!

Kích thước: 2135 x 650 x 650mm

Trọng lượng: 29kg

Nếu bạn có thể mơ ước, chúng tôi có thể thực hiện nó! Vâng, chúng tôi làm tượng tùy chỉnh !

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được tầm nhìn của mình, cho dù bạn cần một chiếc bánh pizza 45 cm hay ngựa 3 mét. Các hình thể thao , đạo cụ, bảng hiệu nhà hàng và tượng tùy chỉnh chỉ là một số dự án chúng tôi đã tạo cho khách hàng trên khắp Việt Nam và thế giới. Tùy chỉnh không phải lúc nào cũng có nghĩa là đắt tiền, chúng tôi có thể sử dụng nhiều loại vật liệu và phương pháp khác nhau để phù hợp với hầu hết các ngân sách.

cây kem composite, nhận làm cây kem composite, mô hình cây kem composite, Ly kem khổng lồ, ly kem composite, xưởng sản xuất composite, xưởng gia công composite, xưởng làm composite, mô hình composite giá rẻ, tượng composite giá tốt, chuyên làm tượng composite

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với ý tưởng của bạn, giúp cải thiện các thiết kế hiện có và cung cấp toàn bộ quy trình để sản xuất hàng loạt một "sản phẩm tùy chỉnh" độc đáo bằng composite với độ bền cao, màu sắc theo yêu cầu. Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp từ một khái niệm đơn giản để giao hàng!

Đội ngũ của chúng tôi có khả năng tạo ra các vật phẩm Tượng đài cũng như các sản phẩm nhỏ hơn. Chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm của bạn từ một mặt hàng đến hàng ngàn sản phẩm ứng dụng từ composite frp

Chúng tôi sống để tạo ra những trải nghiệm quảng cáo và thương hiệu phi thường, triệt để, hấp dẫn, mê hoặc và giật gân . Chúng tôi hợp tác với các cơ quan và thương hiệu để đẩy các giới hạn của thiết kế và chế tạo, để đưa ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi là một công ty sản xuất và thiết kế và khả năng của chúng tôi xuất phát từ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo Sự kiện & Quảng cáo . Đội ngũ của chúng tôi được tạo thành từ các nghệ sĩ & nghệ nhân chuyên gia số 1 tại Việt Nam.

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên google về cây kem composite

cây kem composite, nhận làm cây kem composite, mô hình cây kem composite, Ly kem khổng lồ, ly kem composite, xưởng sản xuất composite, xưởng gia công composite, xưởng làm composite, mô hình composite giá rẻ, tượng composite giá tốt, chuyên làm tượng composite.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình composite giá rẻ , tượng composite giá tốt , chuyên làm tượng composite.