Chậu cây mini từ khí bonsai chất lượng cao 600x600x500mm

  • Mã sản phẩm: M0058

Chất liệu: composite

Kích thước:600x600x500mm

Màu sắc: Tùy chọn

❎ Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao việc trang trí bàn làm việc hay bàn học lại rất quan trọng ? việc trang trí ngay chính nơi làm việc cũng chính một trong những lý do chính để chúng ta có cảm hứng cho việc làm bài, tạo ý tưởng, tăng hiệu suất một cách nhanh chóng.

Chính bởi vì thế chúng tôi - công ty IMART xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM đặc biệt đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm vô cùng chất lượng, cao cấp nhưng giá cả lại hợp lý. Đó là sản phẩm chậu cây mini làm từ chất liệu composite, nhưng quan trọng hơn hết đó là chậu cây có thể bay lỡ lửng trên không khí. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời đối với khách hàng.

chậu hoa composite cao cấp

❎ Việc trang trí bồn hoa composite cao cấp có không khí bonsai là một trong những ý tưởng hiện đại đã được nhà sản xuất và công ty lên ý tưởng và sản xuất nên sản phẩm này. Với tông màu chủ đạo là màu trắng và kiểu dáng sáng tạo tạo nên cảm giác thanh lịch, giảm stess đối với người nhìn.

Phần đế được làm bằng sứ, gỗ  là những vật liệu truyền thống của Nhật Bản và các nước Á Đông và bonsai có thể được thay thế bằng bất kỳ cây trồng nào khác.. Không chỉ thế việc trang trí cho mình chậy cây chất lượng này giúp cho giá trị tinh thần bản thân tăng lên, làm cho không gian trở nên hiện đại.

❎ Không như những chậu hoa mini composite đẹp thông thường chỉ với chất liệu composite nhưng đối với sản phẩm này chúng tôi đặc biết thiết kế thêm khí bónsai. Chất liệu composite có hai thành phần chính lớp trong cấu tạo vô số sợi thủy tinh đan xen và lớp bên ngoài được phủ lớp nhựa được nung từ nhiệt độ cao.

Dễ dàng trong việc giữ độ mới cho sản phẩm, màu sắc luôn được đảm bảo, có độ bền lâu, độ chống chịu thời tiết, môi trường  và dễ vệ sinh. Không chỉ thế chúng tôi còn kết hợp với không khí bonsai để cây cảnh có thể nổi trong không khí giống như ma thuật. 

❎ Sản phẩm chậu hoa composite cao cấp rất thích hợp để trang trí những nơi như văn phòng, phòng học, nhà cửa... ngoài ra chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này để làm qùa tặng cũng rất hợp lý và giá trị đối với người tặng. Với sản phẩm này rất thích hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giám đốc.. Hãy trang trí cho văn phòng một chậu cây ma thuật chất lượng cao này, các bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

chậu hoa composite giá rẻ tại hcm

❎ Cuối cùng, để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại không quá đắt đỏ chậu cây mini từ không khí bonsai còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi - công ty IMART chuyên chậu hoa composite giá rẻ tại HCM,  luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách hàng có thể đến ngay văn phòng chính cuar chúng tôi để biết rõ hơn thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, ,