Chậu hoa composite frp hình chữ nhật để làm vườn [ 400x400x600mm ]

  • Mã sản phẩm: M0035

Chất liệu: Composite
Kích thước:  400x400x600mm
Màu sắc: Trắng/ đỏ.

Sân vườn mang hình ảnh rất đặc sắc cho một căn nhà, các thành viên trong gia đình đều muốn được xây dựng một khu vườn đẹp, xanh, thơ mộng để không những làm đẹp cho kiến trúc nhà ở mà còn là nơi thư giãn, khơi dậy cảm hứng sống, sáng tạo khi hòa mình với thiên nhiên.

Một bồn hoa composite cao cấp sẽ là công cụ cần thiết cho những nhà làm vườn, muốn thỏa mãn đam mê ươm trồng những loài hoa, cây cối, mang dấu ấn cá nhân vào khu vườn gia đình. Bạn đã từng thử qua công việc này chưa? Nếu hứng thú với nó thì click ngay vào mohinhcomposite.vn để tìm hiểu nhé!

chậu hoa mini composite đẹp

Thông số kỹ thuật của chậu hoa:

  • Vật liệu: composite FRP
  • Hình dạng: Hình hộp chữ nhật
  • Màu sắc: Tùy chọn
  • Kích thước: Nhiều kích thước
  • Độ dày: 2-3mm

♻️VẬT LIỆU NHỰA COMPOSITE FRP MANG ĐẾN TUỔI THỌ BỀN VỮNG CHO SẢN PHẨM

Để là nên một chậu hoa composite cao cấp cần đáp ứng nhiều yếu tố, không thể phủ nhân bất cứ thành phần nào và công dụng của nó. Với yếu tố vật liệu, chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn vật liệu chính được sử dụng là nhựa composite FRP cao cấp, đã qua xử lí bằng công nghệ hoàn thiện và đương nhiên đảm bảo với tiêu chí của một sản phẩm thông thường.

Là loại nhựa nhân tạo được làm nên bởi 2 pha khác nhau là pha liên tục và pha phân tán. Các pha và cốt trong nhựa composite đóng vai trò cốt yếu là nên tính siêu cứng, độ bền cao hơn hẳn một số loại nhựa thông thường và tính chịu các lực cơ học, vật lí rất tốt. Chúng tôi gia công chậu hoa composite tại HCM nên có thể kam kết chuẩn mực về chất lượng, tuổi thọ cũng như giá trị thật của sản phẩm.

chậu hoa composite cao cấp

♻️THIẾT KẾ CHẬU HOA COMPOSITE VỚI NGOẠI HÌNH ĐƠN GIẢN- HOÀN THIỆN

Mẫu chậu hoa composite cao cấp có thiết kế khá tối giản, nó đơn giản với dạng hình hộp chữ nhật hay có thể biến tấu cách tân theo một vài dạng hình học tương tự. Kích thước của chậu không ràng buộc với một khuôn mẫu nào, có nhiều cỡ cho bạn lựa chọn và chúng tôi cũng sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu với những đòi hỏi từ phía khách hàng.

Với độ dày từ 2-3mm, chậu có thể chịu được lựa mạnh lẫn va đập trong quá trình vận chuyển. Cũng nhờ làm từ nhựa composite, đặc tính vốn có là nhẹ nên rất tiện lợi khi di chuyển. Các thành viên trong gia đình từ nhỏ đến lớn đều có thể tiện hơn khi muốn thay đổi vị trí trồng hoa hay muốn bài trí theo ý kiến riêng.

bồn hoa composite cao cấp

♻️LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CHẬU HOA COMPOSITE CAO CẤP

Ngày nay, nhựa composite trở nên rất phổ biến, nhất là ngành công nghệ sản xuất chế tạo và sản xuất đồ dân dụng. Những món hàng từ nhựa composite vừa có chất lượng cao, tuổi thọ bền, ngoại hình đẹp, sáng mà giá thành lại thấp, dễ sở hữu nên việc khách hàng tập trung mua là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhu cầu này lại kéo theo việc sản xuất hàng loạt từ nhiều địa chỉ cung ứng khác nhau, rất nhiều địa chỉ mua hàng mọc lên, nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hay nguồn gốc vật liệu không rõ ràng.

Là một trong những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM, mohinhcomposite.vn có khả năng mang đến một chậu hoa hoàn thiện cho bạn lẫn khu vườn nhà bạn với chi phí thấp, rẻ và tiết kiệm bậc nhất. Chúng tôi cam kết đem đến giá trị toàn diện nhất cho bạn, không gian sống của bạn, liên hệ ngay qua thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, , ,