Ghế ngồi composite mang phong cách nghệ thuật sang trọng [ 500 x 400 x 450 mm ]

  • Mã sản phẩm: M0049

Chất liệu: Composite

Kích thước: 500 x 400 x 450 mm

Màu sắc: đa dạng

❎ Khi nhu cầu của con người ngày càng cao, sự đòi hỏi của con người càng lớn. Với những sản phẩm chỉ phát huy công năng của chúng thì chưa đủ mà sản phẩm còn phải có giá thành rẻ nhưng lại có thẩm mĩ cao. Nhưng không phải là không có, hãy đến với công ty IMART chúng tôi chuyên xường sản xuất bàn ghế composite tại HCM   và toàn quốc.

Công ty chúng tôi xin ra mắt quý khách hàng sản phẩm được làm từ chất liệu composite, một nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đó là sản phẩm ghế ngồi compositre mang phong cách nghệ thuật sang trọng. Với chiếc ghế này khách hàng sẽ có trải nghiệm công năng của chúng một cách tuyệt vời.

bàn ghế văn phòng composite cao cấp

❎ Bàn ghế ăn composite đẹp được làm từ chất liệu composite mang phong cách nghệ thuật và sang trọng được nhà thiết kế sáng tạo theo kiểu đơn giản nhưng lại rất nghệ thuật. Sản phẩm có nhiều màu sắc, màu sắc mang độ tươi mới nên vì thế chúng ta luôn dễ dàng phối chúng với bất kì phong cảnh nào mà chúng ta mong muốn. Với vẻ bề ngoài độc đáo có tấm lọt đệm trông sang trọng nên khi mọi người nhìn vào đều có cái nhìn thiện cảm và có nhu cầu muốn ngồi thử.

❎ Đây là sản phẩm bàn ghế văn phòng bằng composite cao cấp  mang tính thẩm mĩ cao, chỗ ngồi thoải mái, cá tính chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như việc trưng bày sản phẩm trong nhà, phòng khách, phòng ngủ... ở công ty chúng ta có thể sử dụng chúng ở nơi họp, văn phòng, phòng ngồi chờ đều hợp lí.

bàn ghế ăn composite đẹp

❎ Sẩn phẩm Bàn ghế composite mang phong cách nghệ thuật sang trọng với giá thành rẻ nhưng lại không kém phần chắt lượng. Sản phẩm được làm từ chất liệu composite, một chất liệu hoàn toàn an toàn đối với con người và  môi trường. Cấu tạo của chúng được làm từ hai lớp lớp đầu là vô số sợi thủy tinh đan xen nhau và lớp ngoài được phủ lên một lớp nhựa cao cấp. Lớp nhựa được nung ở nhiệt độ cao nên khi lên hình sản phẩm luôn dễ dàng, có tuổi thọ cao, màu sắc luôn giữ độ màu tươi mới, chống những ảnh hưởng bên ngoài, chống chịu thời tiết, nhiệt độ, và dễ dàng vệ sinh. Vì thế đây là sản phẩm mà đối với chúng ta là một món đầu tư sinh lời. Sản phẩm mang đến cho không gian mới mẻ, thần thái, mang những điều tích cực trong cuộc sống.

❎ Cuối cùng để sở hữu cho mình sản phẩm làm từ chất liệu composite. Sản phẩm đẹp, có tính thẩm mĩ cao và có giá thành hợp lý còn chần chờ gi mà không liên lạc ngay cho công ty IMART chúng tôi chuyên  nhận làm bàn ghế composite theo yêu cầu tại tp hcm và toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn giải đáp những thắc mắc, phục vụ quý khách hàng tận tình. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được nhiều phần quà ưu đãi và chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm luôn được đóng gói một cách chắc chắn.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, , , ,