Ghế phơi nắng từ chất liệu composite cao cấp [ 54 x 220 x 69 cm ]

  • Mã sản phẩm: M0053

Chất liệu: composite

Kích thước: 54 x 220 x 69 cm

Màu sắc: trắng

❎ Chúng ta luôn hiểu rằng bộ môn bơi lội là thể loại tập thể dục mang lại cho chúng ta nhiều lơi ích trong cuộc sống, đem đến sức khỏe, tinh thần sảng khoái, và thư giản sanu nhũng lần căng thẳng. nhưng sau những đợi bơi dài cơ thể thường mệt mỏi, hay cũng có những người chỉ lựa chọn phơi năng ở gần hồ bơi và nhâm nhi một chút đồ ăn cũng là sự giair trí tuyệt vời. Vì thế công ty IMART xường sản xuất bàn ghế composite tại HCM đã đem đến cho khách hàng sản phẩm ghế phơi năng. Sở hữu cho mình sản phẩm này chúng ta có chỗ nghỉ ngơi sau những đợi bơi dài hay thư giản sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

ghế nằm hồ bơi composite

Trước hết, nói đến sản phẩm bàn ghế bằng composite đẹp phơi nắng chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng chất liệu của chúng. Đây là một chất liệu mà có độ an toàn, thân thiện với môi trường và có độ hot trên thị trường vì chúng cho đem đnes những lợi ích, công suất cho người tiêu dùng. Đầu tiên, phải nói đến cấu tạo phức tạp của chất liệu composite chúng được làm từ vô số sợi thủy tinh đan xen nhau và pghur lên mình một lớp nhựa cao cấp được nung ở nhiệt độ cao. Nhờ đó, chúng ta thấy được những tính năng vượt suất của chất liệu như độ bền theo thơi gian, maù sắc luôn giữ được độ tươi mới, dễ vệ sinh sản phẩm, có thể chông chịu tác động của thời tiết... qua đó chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm này sẽ rất hữu ích đối với người tiêu dùng.

❎ Bàn ghế ngoài trời composite cao cấp từ chất liệu composite với tông màu chính là màu trắng sữa. Với sự thiết kế của công ty IMART chúng ta có thể năm phơi nắng dưới làn nước xanh hay có thể đặt ở trên bờ theo mong muốn của khách hàng. Sự phối hợp hết sức tinh ý khi sử dụng màu trắng, làm cho không gian trở nên đắng cấp và hiện đại. Chúng ta  sử dụng sản phẩm ghế phơi nắng từ công ty chúng tôi đem đến sự thỏa mãn, sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

❎ Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm bàn ghế ăn composite đẹp ở nhiều nơi khác nhau như ở gia đình bạn, nơi hồ  bơi công cộng, hoặc đây có thể là sự đầu tư tuyệt vời đối với các doanh nghiệp kinh doanh về hồ bơi để thu hút sự chú ý, nâng tầm giá trị cho hồ bơi của mình.

ghế tắm nắng composite sài gòn

❎ Hãy sở hữu cho mình sản phẩm bàn ghế văn phòng bằng composite cao cấp với giá thành rẻ nhưng lại đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ghế phơi nắng từ chất liệu composite cao cấp từ công ty IMART chuyên tp hcm và ngoại thành. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật làm việc suất xắc trong lĩnh vực hành nghề và chuyên gia có tâm luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và quần quà hấp dẫn. Hoặc quý khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi để trao đổi rõ hơn thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, giường tắm nắng composite , ghế nằm hồ bơi composite