Ghế trang trí hình trái ớt độc đáo [ 150x45x45cm ]

  • Mã sản phẩm: M0067

Chất liệu: Composite

Kích thước: 150x45x45cm

Màu sắc: đỏ

☑️ Ngày nay, người ta đã biết trang trí phong cảnh, không gian ngoài trời kết hợp với vật dụng phục vụ cho sinh hoạt công động. đó chính là những chiếc ghế kiểu. nhằm đáp ứng cả hai tiêu chí này, công ty IMART - xưởng gia công mô hình composite tại HCM đã sản xuất ra mô hình ghế trang trí hình quả ớt vô cùng độc đáo. Với thiết kế mang tính thiên nhiên gần gũi, lại sáng tạo trong việc sinh hoạt dừng chân nghỉ nhơi tại những nơi công cộng, ghế ngồi trang trí này đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuấn với giá thảnh rẻ là điều đáng để chúng ta lưu ý đến sản phẩm này.

sản xuất mô hình bằng nhựa composite

☑️ Ghế trang trí hình trái ớt được thiết kế bằng những đường nét đơn giản nhưng độc đáo. Thiết kế ghế ngồi kết hợp với hình trái ớt nằm ngang đã tạo nên sản phẩm mô hình bằng composite đẹp, độc đáo. Đặc điểm nổi bật của mô hình này là mô hình trái ớt được chia làm nhiều khía tạo nên phần ghé ngồi cho mọi người. Tuy trái ớt là vật rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày đối với chúng ta nhưng có lẽ ít ai được thử nghiệm cảm giác ngồi trên “ ớt “ là như thé nào. Sản phẩm ấn tượng này không chỉ có tác dụng là một chiếc ghế đơn giản mà hình thù độc đáo, mới mẻ của nó đã gây nên điểm nhấn.

☑️ Mô hình bằng nhựa composite cao cấp thích hợp trang trí ở các không gian ngoài trời như công viên, khu vui chơi, sinh hoạt, khu du lịch,… với những đường nét tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự nổi bật, chúng tôi tin rằng mô hình ghế ngồi trang trí này sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, nâng tầm giá trị phong cảnh lên một tằng cao mới.

☑️ Mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM chủ yếu được trưng bày ở ngoài trời nên chúng cần phải có chất lượng cũng như độ bền nhất định. Về vấn đề này, bạn hoàn toàn yen tâm vì mô hình ghế ngồi hình trái ớt được làm từ các sợi thủy tinh mịn, bên ngoài sản phẩm còn được bao bọc thêm một lớp nhựa nhiệt dẻo nên chúng vô cùng chắc chắn. với các tính năng nổi bật như không thấm nước, cách nhiệt, điện nên an toàn cho mọi người. sản phẩm có tuổi thọ cao mà không bị phai màu hay mài mòn theo thời gian, trọng lượng cũng rất nhẹ nêm dễ di chuyển.

sản xuất mô hình composite cao cấp

☑️ Màu sắc của mô hình chủ yếu theo chủ đạo một màu nên IMART luôn lựa chọn những màu sắc nổi bật như màu đỏ, cam,... nhằm tạo điểm nhấn. đặc biết, chúng còn được kết hợp với lớp sơn PE nên vỏ ngoài sản phẩm có độ mịn, bóng nhất định. kích thước của mô hình cũng linh hoạt thay đổi tùy theo mục đích của khách hàng.

☑️ Công ty IMART - nhận làm bàn ghế composite theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào khi là nơi mua sắm đáng tin cậy của khách hàng. IMART luôn tự hào sở hữu đội ngũ nhân công tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng và giá rẻ đến cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, , nhận làm mô hình composite theo yêu cầu , , , , , , , , , , ,