Mô hình bánh mỳ siêu to khổng lồ - composite

Đăng bởi Bắc - 22/10/2020

✅Chất liệu: Sợi thủy tinh fiberglass ✅Màu sắc: Tùy theo nhu cầu của khách ✅Kích thước: tùy chỉnh ✅Cung cấp chuẩn chất lượng ✅Bảo Hành: 1 năm ✅ Gọi 0903 886 556 có giá tốt nhất ✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu 10 sản phẩm ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

MÔ HÌNH [BÁNH MỲ COMPOSITE] KHỔNG LỒ

MO HÌNH COMPOSITE

  Hãy đến xưởng Composite, nơi tìm thấy những mô hình độc đáo, lạ mắt. Từ món ăn chúng tôi tạo ra sản phẩ "Món ăn khổng lồ bằng composite" do chúng tôi sản xuất đều có chung đặc điểm:

Trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, giá thành tương đối thấp, hiển thị lâu dài không dễ phai, khó biến dạng.

 Thông số kỹ thuật: có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, kích cỡ khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Điểm: Kích thước điểm không được liệt kê từng cái một, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng để biết giá cụ thể tương ứng với kích thước điểm.

Sản phẩm đóng gói bằng bao bì bằng gỗ (Hộp gỗ không phải do chủ sở hữu sản xuất, do đó người mua phải chịu chi phí nếu yêu  cầu)

Kích thước: Vì sản phẩm được đo bằng tay nên có thể có một số lỗi nhỏ, đó là điều bình thường. Xin vui lòng tha thứ cho tôi.

Màu sắc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Nếu kích thước điểm không đáp ứng yêu cầu của bạn, bất kỳ kích thước nào cũng có thể được tùy chỉnh.

✅Chất liệu: Sợi thủy tinh fiberglass   
✅Màu sắc: Tùy theo nhu cầu của khách 
✅Kích thước: tùy chỉnh                   
✅Cung cấp chuẩn chất lượng
✅Bảo Hành: 1 năm                        
✅ Gọi 0903 886 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu 10 sản phẩm
✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần
✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả