Qủa bí ngô frp halloween [ D800x cao 600mm ]

  • Mã sản phẩm: M0103

Chất liệu: Composite

Kích thước: D800x cao 600mm

Màu sắc: cam/trắng

☑️ Thị trường ngày càng gay gắt, khi các sản phẩm đều có tính năng như nhau, các doanh nghiệp luôn phải tìm cách lôi kéo khách hàng để canh tranh với nhau, vì thế việc trang trí là một phần có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với cách doanh nghiệp hay người tiêu dùng. Chính vì thế công ty IMART - chuyên sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM đã cho ra sản phẩm mô hình bí ngô và kẹo halloween được làm từ chất liệu composite rất an toàn đối với người tiêu dùng.

sản xuất mô hình bằng  nhựa composite

☑️ Mô hình composite đẹp được làm từ chất liệu composite của công ty IMART - chuyên sản xuất mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM. Đối với những chất liệu thông thường gây ô nhiễm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người thì đây lại là chất liệu an toàn thân thiện với môi trường với câu tạo đặc biệt được làm từ sợi thủy tinh siêu mịn kết hợp với nhựa nung ở nhiệt độ cao dễ dàng cho việc tạo hình hay giữ màu sắc lâu dài của sản phẩm. Với chất liệu composite chúng ta hoàn toàn có thể an tâm với những tính năng chống chịu thời tiết, chống nhiệt, chống tác động của môi trường không chỉ thế lại có tuổi thọ vô cùng dài theo thời gian và dễ dàng vệ sinh chúng. Qua đây chúng ta hiểu rằng vì sao chất liệu composite lại đang được phổ biến trên môi trường hiện nay. Với mô hình này chắc chắn đây chính là khoản đầu tư có hời của doanh nghiệp.

☑️ Mô hình bằng nhựa composte cao cấp với kích thước và màu sắc đa dạng dễ dàng phục vụ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu mong muốn có được mô hình theo mong muốn cuaf chính mình.

sản xuất mô hình composite cao cấp

☑️ Mô hình bí ngô và kẹo halloween được công ty và nhà sản xuất thiết kế theo sự kiện của thế giới đó là ngày lễ halloween. Đây là ngày lễ hết sức thú vị từ việc cải trang thành những nhân vật đáng sợ qua đó cũng nói lên được cá tính của người đó.  Vì thế khi sở hữu mô hình này chúng ta có thể tăng thêm sự cá tính, bắt kịp xu hướng với thế giới với bề ngoài của quả bí ngô và kẹo được trang trí theo phong cách halloween. Với sản phẩm này chúng ta có thể sử dụng chúng cho những sự kiện hay chúng có thể dùng để trang trí những nơi công cộng hay không đâu xa ngay chính căn nhà của chính mình. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng mô hình này sẽ thu hút  sự chú ý mọi người.

☑️ Để sở hữu mô hình bí ngô và kẹo halloween này hãy liên hệ với công ty chúng tôi - chuyên  xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM và các địa bàn khác trên thế giới. Công ty và đội ngũ nhân viên xuất sắc của chúng tôi luôn phục vụ và đáp những những nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình halloween , mô hình bí ngô