Mô hình cây kem [composite] cao cấp H1600mm

  • Mã sản phẩm: M0138

Chất liệu: Composite
Kích thước: Cao 1600 x đường kính 60cm
Màu sắc: Theo yêu cầu 

☑️ MÔ HÌNH CÂY KEM [  COMPOSITE] CAO CẤP ☑️

Chất liệu: Composite
Kích thước: Cao 1600 x đường kính 60cm
Màu sắc: Theo yêu cầu 

Sự đa  dạng trong  nhu cầu của con người về món ăn khỏng lồ băng mô hình,  với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được tầm nhìn của mình, cho dù bạn cần một chiếc bánh  qui  khổng lồ hay ngựa 3 mét. Các hình thể thao, đạo cụ, bảng hiệu nhà hàng và tượng tùy chỉnh chỉ là một số dự án chúng tôi đã tạo cho khách hàng trên khắp Việt Nam và thế giới. Tùy chỉnh không phải lúc nào cũng có nghĩa là đắt tiền, chúng tôi có thể sử dụng nhiều loại vật liệu và phương pháp khác nhau để phù hợp với hầu hết các ngân sách.

Đội ngũ của chúng tôi có khả năng tạo ra các vật phẩm   tượng cây kem cũng như các sản phẩm nhỏ hơn. Chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm của bạn từ một mặt hàng đến hàng ngàn sản phẩm ứng dụng từ composite frp

Chúng tôi sống để tạo ra những trải nghiệm quảng cáo và thương hiệu phi thường, triệt để, hấp dẫn, mê hoặc và giật gân. Chúng tôi hợp tác với các cơ quan và thương hiệu để đẩy các giới hạn của thiết kế và chế tạo, để đưa ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi là một công ty sản xuất và thiết kế và khả năng của chúng tôi xuất phát từ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo Sự kiện & Quảng cáo . Đội ngũ của chúng tôi được tạo thành từ các nghệ sĩ & nghệ nhân chuyên gia số 1 tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

Mô hình cây cây kem composite , , , Ly kem khổng lồ , ly kem composite