Mô hình chú sóc composite [ cao 1680x1000x84mm ]

  • Mã sản phẩm: M0123

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1680x1000x84mm

Màu sắc: Đỏ/ xám

☑️☑️ MÔ HÌNH CHÚ SÓC ĐỘC ĐÁO ☑️☑️ 

☑️Khi mà thời đại 4.0 phát triển mạnh, những mô hình kinh doanh đồ ăn thức uống của những starup ngày càng nhiều, khi vấn đề maketing sản phẩm đang trở nên nan giải; khi mà những cửa hàng cạnh tranh nhau gay gắt, nào là phát tờ rơi; viết bài đăng Facebook, nhưng đó là những điều đã quá cũ, những giải pháp cần làm hiện tại là phải thay đổi cách quảng bá sản phẩm của mình để có thể tiếp cận được những khách hàng trực tiếp và cả những khách hàng gián tiếp nữa.

mohinhchusoc

 ☑️ Và mô hình chú sóc composite là bước tiến lớn cho việc đó, với chất liệu composite chịu nắng mưa và chịu lực va đập tốt nhất trong những danh sách chất liệu nhựa có độ bền cao ở hiện tại, với độ láng mịn và độ tinh xảo cao; màu sắc phong phú đa dạng tạo nên sự bắt mắt và tạo nên điểm nhấn cho cửa hàng của họ.

☑️ Mô hình chú sóc composite  được gia công chất lượng vô cũng tốt bởi kết cấu của composite gồm các sợi thủy tinh rất mịn, bên cạnh đó còn được phủ thêm một lớp nhựa cao cấp giúp cho việc tạo hình thuận lợi hơn. Với vật liệu gia công là composite, bạn không lo ngại mô hình bị nứt nẻ, trầy xước mà ngược lại có tuổi thọ sử dụng cao, trọng lượng lại nhẹ, dễ vệ sinh, có thể cách nhiệt, cách điện và không bị thấm nước, điều này giúp cho mô hình composite giữ được màu sắc trong thời gian dài.

mohinhchusoc

☑️  Mô hình chú sóc composite quý khách có thể lựa chọn kích thước; màu sắc; tư thế; phụ kiện, còn công ty chúng tôi có nhiệm vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm của chúng tôi khi hoàn thành sẽ không bao giờ làm quý khách thất vọng.

☑️ Mô hình chú sóc composie có thể linh hoạt thay đổi linh hoạt với kích thước và màu sắc đa dạng, IMART luôn tiếp nhận mọi yêu cầu này. Chúng tôi hiểu rằng môi khách hàng đến với công ty IMART  đèu có những mục đích trang trí khác nhau nên IMART luôn sẵn sàng gia công sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp các mô hình composite có sẵn nhằm giúp khách hàng tham khảo về sản phẩm này chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình composite con vật , giá làm mô hình composite