Mô hình đồ chơi lính cứu hỏa anime H1200mm

  • Mã sản phẩm: M0131

- Kích thước: Cao 1200mm
- Chất liệu composite
- Màu sắc: Đỏ

❎ MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI  LÍNH CỨU HỎA ANIME CAO CẤP 

❎ Mô hình đồ chơi lính cứu hỏa được mô phỏng theo phong cách anime nên rất dễ thương, đẹp và thu hút được sự quan tâm từ trẻ nhỏ. Công ty IMART luôn để tâm đến từng nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đã sản xuấy ra mô hình đồ chơi này phục vụ cho nhu cầu chăm sóc cũng như giáo dục cho trẻ nhỏ. Với tượng đồ chơi lính cứu hỏa này, chúng tôi quan tâm đến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đủ tiêu chuẩn, bắt mắt và an toàn cho người tin chắc sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm trên thị trường ngày nay. 

mô hình nhân vật hoạt hình

❎ Mô hình đồ chơi dành cho đối tượng trẻ em nên chúng tôi lựa chọn composite làm vật liệu gia công nên sản phẩm. Với vật liệu composite, bạn yên tâm giao sản phẩm cho trẻ sử dụng mà không lo lắng đến vấn đề an toàn vệ sinh vì composite là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường cũng như mang lại độ bền cao và nhiều ưu điểm khác như chịu đựng không thấm nước, không bị phai màu khi sử dụng mô hình trong thời gian dài. Không những thế, mô hình đồ chơi này còn phong bị trầy xước, chống chịu được các tác nhân bên ngoài như mưa, nắng, cách nhiệt, điện... Nếu đang tìm kiếm sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn lại đẹp mắt thì bạn có thể lựa chọn đến mô hình đồ chơi này vì chúng tôi tự tin đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

❎ Mô hình đồ chơi lính cứu hỏa có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhưng IMART cũng cung cấp các mẫu có sắn với chiều cao 8.5cm, ngang 3,5. Màu sắc được trang trí y như màu áo lính cứu hỏa ngoài đời thật, với hình người nhỏ nhắn, đầu to tròn, trang trí thêm mũ nón và cầm bình chữa cháy nên sản phẩm có thể phản ánh nhân vật lính cứu hỏa chân thật nhất. Mô hình đồ chơi được thiết kế với nhiều kiểu dáng hành động khác nhau tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn. 

nhân vật composite

mô hình nhân vật hoạt hình composite

❎ Với mô hình đồ chơi lính cứu hỏa anime này, bạn có thể sử dụng như đồ chơi dành cho trẻ em hay là vật trang trí đều rất thích hợp. Mô hình cũng có thể làm vật trang trí thực phẩm như trên bánh kem... Sản phẩm có nhiều kiểu sáng đa dạng khác nhau nên rất thích hợp cho việc trang trí mà vẫn đem lại cảm giác mới mẻ, sáng tạo, độc đáo. Với mô hình luôn tràn đầy nguồn năng động này, bạn có thể thoải mái trang trí hay dùng làm quà tặng, bộ sưu tập...

- Kích thước: Cao 1200mm
- Chất liệu composite
- Màu sắc: Đỏ

❎ Công ty IMART luôn tiếp nhận mọi yêu cầu về kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng của khách hàng, bạn có thể đặt đơn hàng theo yêu cầu tại xưởng sản xuất IMART hay tại công ty chúng tôi theo địa chỉ ở dưới. Công ty IMART luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cũng như tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng nhằm góp phẩn cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn và đem lại sự hài lòng cho khách tim mua sản phẩm tại IMART vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đén với công ty đều có nhu cầu riêng và mục đích sử dụng sản phẩm khác nhau. Sự phản hồi từ khách hàng luôn là những ý kiến đóng góp tích cực cho công ty IMART. 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình đồ chơi , đồ chơi composite