Mô hình dunny đáng yêu từ chất liệu composite [ Cao 2m ]

  • Mã sản phẩm: M0066

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 2m

Màu sắc: đỏ

  Tại sao dồ vật trang trí lại đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta ?  đó là bởi vì đồ vật giúp cho cuộc sống trở nên thêm màu sắc, thêm phần độc đáo, sáng tạo hơn. Cũng bởi vì thế mà mô hình trang trí luôn được nhiều người quan tâm, và chi nhiều tiền cho vấn đề này. Bởi thế công ty IMART chúng tôi chuyên cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM đã ra mắt thị trường một sản phẩm độc đáo kiểu đó là mô hình punny từ chất liệu composite. Mô hình đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

sản xuất mô hình composite cao cấp

  Với punny mô hình bằng composite đẹp chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý với nhiều công dụng như dung làm đồ vật trang trí đường phố, làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm quảng cáo, viết trưng bày các sản phẩm này tạo đọ thiện cảm thu hút nhiều khách hàng. Không chỉ thế với sản phẩm cao cấp này chúng ta có thể làm đồ vật trang trí công viên, khuôn viên trường học, khu triển lãm cũng rất hợp lí..

  Sản phẩm punny từ công ty IMART sản xuất mô hình bằng nhựa composite với kích thước  35,4in (w) x 35,4in (w) x 50,4in (h) và màu chủ đạo là màu đỏ, đen. Một màu sắc nổi bật, cá tính độc đáo dễ dàng phối được nhiều màu chúng ta có thể phối với bất kì gam màu nào nào cũng rất sáng tạo. Không chỉ thế mô hình punny được làm từ chất liệu composite, đây là một chất liệu rất phổ biến trên thị trường nhiều công dụng tính năng đột phá của chất liệu này. Composite cũng hoàn toàn an toàn đối với môi trường và người sử dụng. Nguyên liệu chính của chất liệu composite này là vô số lớp thủy tinh được cấu tạo bên trong và bên ngoài được phủ một lớp nhựa nung ở nhiệt độ cao dễ dàng tạo hình một cách chuẩn xác hơn. Ngoài ra sản phẩm từ chất liệu composite này có tuổi thọ dài và dễ bảo quản. Một sản phẩm tiện ích với nhiều chức năng như chống chịu những tác nhân của môi trường  mưa, nắng, nhiệt độ, điện,.... không chỉ thế chất liệu này theo thời gian cũng không bị bay màu, luông giữ được sắc màu tươi mới.

mô hình bằng nhựa composite cao cấp

  Với mô hình bằng nhựa composite cao cấp kiểu dáng đơn giản, punny luôn tiếp cận được nhiều sự chú ý. đặt mô hình này làm tăng thêm phần giá trị cho không gian, tăng thêm cảm xúc, khuôn cảnh trở nên hiện đại. Vì thế, đây cũng là món đầu tư sinh lời đối với các nhà doanh nghiệp muốn timg kiếm sự quan tâm của khách hàng.

  Hãy đến với công ty IMART chúng tôi chuyên xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM. Với dội ngũ chuyên nghiệp và chuyên gia xuất sắc chúng tôi luôn giúp đỡ giải đáp khách hàng nhiệt tình. Hoặc khách hàng có thể đến ngay văn phòng của chúng tôi tại tp HCM để rõ thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, , nhận làm mô hình composite theo yêu cầu , , , , , , , , , , ,