Mô hình [humburger composite] khổng lồ

  • Mã sản phẩm: M0211

✅ Chất liệu: Composite FRP ✅ Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅ Kích thước:  90 x 120 cm ✅ Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅ Bảo Hành: 1 năm ✅ Gọi 0903 886 556 có giá tốt nhất
✅ Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 Cái ✅ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅ Thời gian giao hàng: 3 Tuần ✅ Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Món ăn composite, mô hình composite, mô hình món ăn composite, món ăn mô hình composite, xưởng sản xuất mô hình món ăn composite, mô hình món ăn làm bằng composite, chuyên gia công mô hình composite, xưởng sản xuất mô hình composite, mô hình composite giá rẻ

MÔ HÌNH [HUMBURGER COMPOSITE] KHỔNG LỒ

Ưu điểm vượt trội mỗi sản phẩm Món ăn khổng lồ bằng composite do chúng tôi sản xuất đều có chung đặc điểm:

Trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, giá thành tương đối thấp, hiển thị lâu dài không dễ phai, khó biến dạng.

 Thông số kỹ thuật: có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, kích cỡ khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Điểm: Kích thước điểm không được liệt kê từng cái một, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng để biết giá cụ thể tương ứng với kích thước điểm.

Sản phẩm đóng gói bằng bao bì bằng gỗ (Hộp gỗ không phải do chủ sở hữu sản xuất, do đó người mua phải chịu chi phí nếu yêu  cầu)

Kích thước: Vì sản phẩm được đo bằng tay nên có thể có một số lỗi nhỏ, đó là điều bình thường. Xin vui lòng tha thứ cho tôi.

Màu sắc có thể theo yêu cầu của khách hàng. Nếu kích thước điểm không đáp ứng yêu cầu của bạn, bất kỳ kích thước nào cũng có thể được tùy chỉnh.

Món ăn composite, mô hình composite, mô hình món ăn composite, món ăn mô hình composite, xưởng sản xuất mô hình món ăn composite, mô hình món ăn làm bằng composite, chuyên gia công mô hình composite, xưởng sản xuất mô hình composite, mô hình composite giá rẻ

Về đặt hàng MÔ HÌNH COMPOSITE

Mỗi sản phẩm từ xưởng sản xuất của chúng tôi có thể được vận chuyển trong khoảng 3 ngày, nếu không có trong kho, thời gian đặt hàng là 10-30 ngày tùy số lượng bạn đặt, nếu sản phẩm của chúng tôi không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, có thể được tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ để các nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế cho bạn. Thiết kế độc đáo, sáng tạo và tinh tế. Giá cả phụ thuộc vào hình dạng, kích thước và vật liệu bạn cần. Bạn được chào đón để tư vấn và mua hàng.

Sản phẩm được điều chỉnh và điều chỉnh bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sau khi chụp và chúng phù hợp nhất có thể với các sản phẩm thực tế. Tuy nhiên, do sự khác biệt về ánh sáng, độ lệch màu của màn hình và sự hiểu biết cá nhân về màu sắc, một số lượng nhỏ các vật thể thật có thể bị quang sai với ảnh. Màu sắc cuối cùng sẽ dựa trên sản phẩm thực tế, cảm ơn bạn đã hiểu.

Về vận chuyển hàng hóa tới chỗ bạn chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi không bao gồm cước vận chuyển, người mua chịu cước từ chành xe về chỗ của bạn nếu bạn ở xa, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết chi tiết.

Vật liệu liệu cấu thành chính nên Món Humburger composite khổng lồ này là vải sợi thủy tinh keo, gelcoat. Bề mặt được sửa chữa với sơn hoàn thiện như ô tô bóng láng tùy theo mong muốn của bạn.

Món ăn composite, mô hình composite, mô hình món ăn composite, món ăn mô hình composite, xưởng sản xuất mô hình món ăn composite, mô hình món ăn làm bằng composite, chuyên gia công mô hình composite, xưởng sản xuất mô hình composite, mô hình composite giá rẻ

 Mô tả chất lượng sản phẩm tại Composite Sài Gòn chúng tôi

1. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, có thể phù hợp với sự sáng tạo, hình dạng thay đổi hàng trăm sản phẩm giống đều như nhau và điêu khắc hình dạng là tinh tế tùy biến theo mong muốn sở thích của bạn. 

2. Kích thước chính xác, sai số kích thước là 5 mm;

3, vẻ ngoài đều đặn, không va đập, không trầy xước, không nứt, không bong bóng, kết cấu mịn, xử lý ánh sáng polymer, màu sắc đồng đều, tinh tế và đẹp.

4. Làm bằng tay, trọng lượng nhẹ, bền, chống lão hóa, không phai màu, không cần bảo trì, không gây tổn hại bức xạ cho cơ thể con người. Các sản phẩm được sản xuất hoàn hảo và phù hợp với tiêu chuẩn cạnh tranh.

Lợi thế về giá khi bạn mua sản phẩm Mô hình món ăn humburger khổng lồ bằng composite tại Composite Sài Gòn chúng tôi

 1. Công ty có các xưởng thiết kế sản xuất độc lập và tất cả các sản phẩm đều là xưởng bán hàng trực tiếp, giảm liên kết trung gian và tiết kiệm chi phí mua sắm cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm làm từ composite đều được làm bằng tay màu sắc của các bài viết được coi là hoàn toàn chỉ định; trong thực tế, là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thậm chí trọng lượng và kích thước đôi khi có thể trải qua những thay đổi đáng kể. Hơn nữa, công ty có quyền thực hiện bất kỳ thay đổi cấu trúc và thẩm mỹ nào được coi là cần thiết để cải thiện chất lượng, khả năng hiển thị và tiếp thị của các đối tượng được minh họa mà không cần thông báo trước. Màu sắc tùy chỉnh chỉ được thực hiện trên số lượng phải được chỉ định khi đặt hàng

PHẠM VI SẢN XUẤT CỦA COMPOSITE SÀI GÒN CHÚNG TÔI

Điêu khắc tượng composite frp

Linh vật hoạt hình sợi thủy tinh composite frp

Nhân vật sợi thủy tinh composite frp

Các loại bồn hoa composite frp

Bàn / ghế sợi thủy tinh composite frp

Trang trí Halloween composite frp

Trang trí ngày lễ composite frp

Trang trí công viên giải trí composite frp

Trang trí công viên sân chơi composite frp

Trang trí sân vườn composite frp

Trang trí khách sạn composite frp

Trang trí nhà cửa composite frp

Sản phẩm sợi thủy tinh khác composite frp

Trang trí polyresin composite frp

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

Món ăn composite , , mô hình món ăn composite , món ăn mô hình composite , xưởng sản xuất mô hình món ăn composite , mô hình món ăn làm bằng composite , chuyên gia công mô hình composite , , mô hình composite giá rẻ