Mô hình nhân vật hoạt hình có đèn 3d composite [ cao 60cm ]

  • Mã sản phẩm: M0151

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 60cm

Màu sắc: Xanh/trắng

Hiện nay các quán ăn, quán cafe, trà sữa,… ngày càng chú trọng hơn vào khoảng trang trí cũng như tạo ra biểu tượng riêng của quá mình. Chính vì vậy các thiết kế về các mô hình cũng như bảng hiệu trang trí ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến hơn. Chính vì các như cầu đó của quý khách hàng mà công ty IMART của chúng tôi đã và đang đưa các sản phẩm là mô hình trang trí bằng composite vào thị trường nhiều hơn. Một trong những sản phẩm mà công ty IMART muốn giới thiệu đến quý khách hàng là mô hình nhân vật hoạt hình có đèn 3D composite.

mô hình nhân vật hoạt hình có đèn 3D composite ánh sáng sân vườn ngoài trời cho công viên .Chúng tôi nhận thiết kế thay vì sản xuất. Sử dụng sợi thủy tinh trong suốt làm vật liệu, đặt một nguồn sáng bên trong tác phẩm điêu khắc, nó sẽ tỏa sáng. Phần dưới của tác phẩm điêu khắc cũng có thể được trang bị hộp đèn, dàn âm thanh nổi của Công viên, v.v. 

1. Phối hợp tỷ lệ hình dạng
2. Kích thước chiều cao: 60cm tỷ lệ cân đối
3. Màu sắc tùy chọn 
4. Sơn mịn và màu sắc tươi sáng
5. Thiết kế độc đáo
6. Thiết lập đúng vị trí để làm cho cảnh quan hài hòa và đẹp mắt
7. Đặt công ty và giá cả cạnh tranh

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NÀY:

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu composite nên mang có độ bền cao, cùng với đó tốn rất ít hoặc không phải tốn chi phí bảo trì. nhân vật hoạt hình có đèn 3D composite. Được thiết kế và gia công theo yêu cầu nên các chi tiết cũng như các kích thước đều có thể biến hóa linh họa theo yêu cầu. Có thể di chuyển linh động với phần đế chắc chắn nên hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào.

 

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM NHÂN VẬT HOẠT HÌNH CÓ ĐÈN 3D

Sản phẩm được sử dụng để làm vật trang trí trong các quán ăn nhẹ, quán cafe, quán kem, quán trà sữa,… Cũng có thể sử dụng nhân vật hoạt hình có đèn 3D composite để làm vật trưng bày trong các khu vui chơi trẻ em, các công viên. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng làm mô hình dựng cảnh phim trường, dựng cảnh chụp ảnh nghệ thuật. Cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm vật trang trí trong các trung tâm thương mại,…Cũng có thể để trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

Mô hình nhân vật hoạt hình có đèn 3D composite , xưởng gia công mô hình composite