Mô hình sư từ hiện đại từ chất liệu composite cao cấp [ Cao 1,4m, dài 1,2m ]

  • Mã sản phẩm: M0061

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1,4m, dài 1,2m

Màu sắc: đa dạng, tùy chọn

❎ Khi nói đến sử tử chungs ta điều hiểu rằng sư tử tượng trưng cho việc thống trị  mang trong mình sự uy phong, thịnh vượng, trừ tà, cân bằng âm dương, ngự trị tài vận đúng với phẩm chất của chúa sơn lâm. Chính vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho mình con vật này để đại diện cho công ty với những  mong muốn cầu may trong cuộc sống và sự nghiệp phát triển hơn. Thế nên công ty IMART chuyên sản xuất mô hình composite cao cấp, tại tp HCM đã đưa ra mô hình sư tử từ chất liệu composite cao cấp. Đây là chất liệu vô cùng phổ biến đối với những đồ vật trang trí phong cảnh vì tính năng công dụng của chúng.

❎ Mô hình sư tử hiện đại từ composite cao cấp từ công ty IMART chúng tôi chuyên Nhận làm mô hình composite theo yêu cầu. Nói đến sản phẩm mô hình con sử từ từ chất liệu composite đay là chất liệu lành tính không gấy nguy hiển đến môi trường và tính mạng con người. Một chất liệu được cấu tạo từ hai nguyên liệu chính với sợi thủy tinh và chất nhựa phủ bên ngoài. Với hai chất liệu này đem đến cho chúng ta những công năng như:

  • Khả năng chống chịu nhiệt
  • Khả năng chống chịu thời tiết
  • Có độ bền theo thời gian
  • Luôn giữ được màu sắc tươi mới

❎ Chỉ với những công dụng chính này khiến cho sản phẩm sư tử trở nên cao cấp hiện đại. Vì thế chất liệu này luôn được ưu tiên, luôn được nhiều người tin tưởng và tin dùng.

sản xuất mô hình composite

❎ Mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM với màu sắc chủ đạo chính là màu đén. Một màu sắc nói lên sự cao cấp, hiện đại trung lập giữa gam màu nóng và gam màu lạnh vì thế dễ dàng trang trí phối bất cứ nơi đâu làm nổi bật cho phong cảnh. Với mô hình sư tử cao cấp hiện đại này chúng ta có thể sử dụng với nhiều mục đích khách nhau như khu triển lãm, các nơi doanh nghiệp muốn dùng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm công ty, những nơi đông người như công viên giải trí, nơi công cộng. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng mô hình này làm quà tặng để thể hiện mong muốn, thịnh vượng đối với người thân của mình.

❎ Mô hình bằng nhựa composite cao cấp chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế hãy sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng cao cấp này để đem đến cho mình sự trải nghiệm tuyệt vời.

❎ Cuối cùng, để sở hữu cho mình sản phẩm mô hình sư tử hiện đại từ chất liệu composite cao cấp này ở công ty IMART chúng tôi chuyên sản xuất mô hình bằng composite đẹp tại tp hcm và ngoại thành khác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng. Liên hệ nhanh với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhậ nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hoặc quý khách hàng có thể đến trung tâm của chúng tối để biết rõ hơn thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình sư tử , mô hình con vật