Mô hình trang trí hoạt hình độc đáo dài 1700mm

  • Mã sản phẩm: M0115

Chất liệu: Composite
Kích thước: cá heo dài 1700mm 
Màu sắc: Theo yêu cầu

Bộ sản phẩm gồm: 1 cá heo  và nàng tiên cá

☑️ Trong thời đại 4.0 ngày nay ngày càng phát triển khi người ta sử dụng đồ vật để giới thiệu, trang trí nhiều hơn dùng chữ viết thông thường. Sử dụng đồ vật cũng sẽ làm cho cuộc sống trở nên màu sắc, sinh động hơn nên việc sử dụng đồ vật cũng ngày càng phổ biến. Nhưng việc lựa chọn đồ vật trang trí sao cho đúng cũng là một vấn đề nan giải đến mọi người. Vì thế công ty IMART là công ty chuyên sản xuất mô hình composite cao cấp đã cho ra những mô hình hoạt hình độc đáo, sinh động đến tay khách hàng. Sản phẩm làm từ chất liệu composite này chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

sản xuất mô hình bằng nhựa composite

☑️ Mô hình bằng nhựa composite cao cấp được làm từ chất liệu composite đang làm mưa làm sóng thị trường hiện nay vì mô hình lớn nhưng lại đem đến chất lượng vô cùng cao. Với chất liệu composite này được làm từ những sợi thủy tinh rất mịn bên cạnh đó còn phủ lớp nhựa cao cấp dễ dàng tạo hình nhân vật mà lại an toàn cho môi trường. Chất liệu composite không thấm nước rất thuận tiện cho cho chúng ta khi sự dụng chúng làm vật trang trí phong cảnh. Với chất liệu composite này với giá thành hợp lí nhưng luôn đi kèm với chất lượng cao và nhiều thiết kế về hình dáng, mẫu mã sáng tạo, độc đáo chúng tôi đảm bảo rằng đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

☑️ Mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM từ những ý tưởng vô cùng cá tính khi sử dụng nét hoạt hình từ những hình ảnh hư cấu ngoài đời để tạo nên mô hình. Chúng ta có thể thấy sự đáng yêu, gần gũi của sản phẩm. Ngoài ra, kích thước và màu sắc của những mô hình hoạt hình được chúng tôi cung cấp đa dạng khác nhau cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhiều tiêu chí theo cá tính của mình.

☑️ Mô hình bằng composite đẹp có vẻ bề ngoài thân thiện tạo cảm giác dễ chịu, thoải mãi và giảm stress khi nhìn. Mô hình này được trưng bay bên ngoài như công viên, khu giải trí, phòng triển lãm, trường mẫu giáo hay những nơi đông người qua lại để lại ấn tượng cho người nhìn hay chúng ta cũng có thể dùng những mô hình này trang trí trong sân vườn tại ngôi nhà của chính bạn sẽ trở nên sáng tạo hơn.

sản xuất mô hình composite cao cấp

Chất liệu: Composite
Kích thước: cá heo dài 1700mm 
Màu sắc: Theo yêu cầu

bộ sản phẩm gồm: 1 cá heo  và nàng tiên cá

☑️ IMART chuyên sản xuất mô hình composite cao cấp nên các yêu cầu về kích thước, mẫu mã và màu sắc của sản phẩm có thể linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Để sở hữu được mô hình hoạt hình yêu thích hợp ý mình hãy liên hệ với công ty IMART - chuyên cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM, sắn sàng hỗ trợ bạn và cung cấp sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình hoạt hình , gia công mô hình composite giá rẻ