Mô hình tượng gấu nâu bằng composite [ cao 1600mm ]

  • Mã sản phẩm: M0139

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1600mm 

Màu sắc: Nâu

♻️ MÔ HÌNH TƯỢNG GẤU NÂU BẰNG COMPOSITE ♻️

Những con gấu mô hình bằng sợi thủy tinh composite frp màu sắc tùy chọn theo yêu cầu sở thích của mỗi khách hàng, đi kèm với một mồi nhà máy đế trụ vững chắc tạo điểm nhấn cho khuôn viên dự án, cửa hàng hay bất động sản của bạn. 

XƯỞNG COMPOSITE

 ♻️ MÔ HÌNH [TƯỢNG GẤU NÂU COMPOSITE]  ♻️

Sự đa dạng trong mô hình thiết kế, các nghệ sĩ của chúng tôi có thể triển khai thiết kế sản xuất theo yêu cầu tư thế gấu ưa thích của quý khách hàng (đi bộ hoặc ngồi), nhưng không được đảm bảo để nhận được tư thế đó, vì một số lượng hạn chế từng được sản xuất cho dự án khác nhau và mỗi người sử dụng có mục đích khác nhau nên hãy chia sẻ mong muốn của bạn với chuyên viên của chúng tôi.

 Thông tin liên lạc của nhà sản xuất gấu sẽ được cung cấp cho các nghệ sĩ để trả lời các câu hỏi kỹ thuật về các biểu mẫu bạn mong muốn

Kích thước:  cao 1600mm

Trọng lượng: Theo nhu cầu 

Giao hàng miễn phí nếu bạn đặt số lượng lớn

♻️ Tượng gấu mô hình composite frp của chúng tôi là một bổ sung ngọt ngào cho khu vực hay khuôn viên trong nhà ngoài trời đều được. Du khách sẽ thích tạo dáng chụp ảnh với chiếc ủng bằng nhựa dẻo độc đáo, đáng yêu này.

Tất cả các mặt hàng đều trải qua quy trình kiểm tra để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đáp ứng các nguyên tắc chất lượng của đội ngũ KCS của chúng tôi và được đóng gói để đến nơi an toàn khi bạn nhận được hàng sẽ hài lòng ngay.

Bản sao này là mới, được làm thủ công đẹp mắt và được vẽ bằng tay tỉ mỉ với niềm tự hào ở www.mohinhcomposite.vn chỉ sử dụng các vật liệu nhựa chất lượng tốt nhất làm cho mỗi người hơi khác nhau và cực kỳ độc đáo!

Những kiệt tác trang trí nhà thực sự hay thay đổi này cung cấp một loạt các sử dụng chức năng chắc chắn để thu hút các nhà sưu tập của tất cả mọi người từ người lớn tới con trẻ.

Nếu bạn muốn có một bức ảnh của mặt hàng chính xác mà bạn sẽ nhận được, xin vui lòng gửi một ghi chú với đơn đặt hàng của bạn với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

Nhận làm mô hình con vật , ,