Mô hình tượng ly trà sữa bằng composite [ Chiều cao Ly: 1.08m]

  • Mã sản phẩm: M0140

Chất liệu: Composite

Chiều cao Ly: 1.08m

 Đường kính miệng ly: 1.03m

 Đường kính đáy ly: 0.617m
 Chiều cao trân châu: 30cm

Màu sắc: Phối màu theo nhu cầu

 MÔ HÌNH TƯỢNG LY TRÀ SỮA BẰNG COMPOSITE 

Hương vị của người tiêu dùng luôn thay đổi. Đặc biệt trong thời tiết nóng như hiện nay   thì nhu cầu của giới trẻ hiện nay thích nhiều loại nước uống mới lạ, đảm bảo chất lượng và ngon.  Để làm sự vui  mắt  và thich thú của nhiều thương hiệu trà sữa đã tạo cho chính mình một mô hình trà sữa  khổng lồ, việc trang trí  cho ly trà sữa không lồ tùy theo phong cảnh, ý thích, chất liệu để lại ảnh hưởng lớn đến tâm trí trẻ em.

Composite Sài Gòn cung cấp các bức tượng hoạt hình nổi tiếng với chất lượng vượt trội. Nếu bạn đang muốn trang trí  thương hiệu, hay  khu vườn của bạn với  với những mô hình linh hoạt và đẹp mắt  chỉ cần đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bức tượng bắt mắt nhất để thiết kế cảnh quan của bạn, điều này sẽ mang lại niềm vui cho trẻ em của bạn

Bạn có thể chọn những bức tượng được thiết kế phức tạp cho  bạn từ nhiều sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mục chính xác của sở thích của bạn. Bạn đang tìm kiếm một nghệ thuật hoạt hình có thể thiết kế để trang trí nhà của bạn? Bạn không cần phải tìm kiếm nhiều người mua hàng chỉ cần đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn muốn.

Composite Sài Gòn là nhà sản xuất Tượng và  chuyên cung cấp  đa dang trong mô hình  con vật, đồ ăn , hoạt hình trong cuộc sống để tạo nên sự độc đáo của chính bạn mới có.  

Sơn có thể được rửa mà không bị đổi màu hoặc phai màu cho dù đặt để ở bất kỳ đâu.

Tượng sợi thủy tinh composite là vô cùng mạnh mẽ và bền. Họ có thể được thả và vượt qua thời gian dài sử dụng và không bị phá vỡ.

Điều này làm cho tác phẩm điêu khắc hoàn hảo để thực hiện các cảnh chụp quay đẹp cho mỗi người

Việc bảo trì duy nhất bạn cần sẽ là lau bụi chúng thường xuyên.

Bạn có thể rửa chúng là tốt để cung cấp cho các vị thần của một tình yêu và sự đánh giá cao!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bức tượng sợi thủy tinh composite của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0903 886 556

xưởng composite

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

Nhận làm mô hình thức ăn , , , mô hình quảng cáo