Mô hình [tượng pikachu khổng lồ] bằng composite [ Cao 1500mm ]

  • Mã sản phẩm: M0149

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 1500mm 

Màu sắc: Vàng

MÔ HÌNH [TƯỢNG PICACHU KHỔNG LỒ] BẰNG COMPOSITE

♻️ Một bức tượng Pikachu lớn tuyệt đẹp từ Bộ sưu tập tượng động vật của chúng tôi. Vẻ đẹp lộng lẫy này là một phần của bộ sưu tập các sản phẩm đều được làm thủ công. Nó chắc chắn sẽ là một phần hoàn hảo để thêm vào bất kỳ bộ sưu tập nào. Bộ sưu tập tuyệt vời này được làm từ một khuôn nhựa và sau đó được sơn bằng tay đến từng chi tiết cao nhất để tạo cho nó một ánh sáng tuyệt vời. Những chi tiết đáng kinh ngạc được mô tả trên chú picachu này thực sự khiến nó trở nên thú vị.

♻️Vật liệu tổng hợp sở hữu những điểm đặc biệt như chất liệu bền bỉ với thời gian, ứng dụng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết nắng mưa, yêu nhau mà không phải màu hay khắc nghiệt. Sản phẩm có riêng khối lượng nhỏ, dễ dàng vận chuyển, lắp ráp mà không bị vỡ do va đập.

♻️Mô hình này rất phù hợp để trang trí, trưng bày trong đại viên, sân vườn của công viên, khách sạn, nhà hàng, khu biệt thụ hay không gian trong nhà như các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, tiểu cảnh cho các sự kiện, lễ hội.

TẠI SAO NÊN SẢN PHẨM CỦA MÔ HÌNH COMPOSITE?

♻️ Các sản phẩm đa dạng của mô hình composite, được tìm thấy ứng dụng trong các khu dân cư, khách sạn, ngành công nghiệp, bệnh viện và nhà hàng, được đánh giá cao trên thị trường lớn vì thiết kế mạnh mẽ, hoàn thiện đàn hồi, xác thực độ chính xác và làm sạch các điểm đặc biệt.

♻️ Mô hình composite mua nguyên liệu thân thiện với môi trường từ nhà cung cấp đáng tin cậy để sản xuất. Dòng sản phẩm của chúng tôi, dưới con mắt quan trọng của các nhà phân tích chất lượng. Là một công ty thân thiện với khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu đối với thân thiện của khách hàng.

♻️ Các kỹ sư và người lao động của chúng tôi, tôi vận hành một cơ sở hạ tầng xử lý kỹ thuật được trang bị các phương tiện và công cụ mới nhất. Hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi vậy mà bạn có thể nhìn thấy chúng khá thường xuyên. Nếu cũng muốn sở hữu không gian của bạn sản xuất miễn phí, thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp tới trụ sở của công ty theo địa chỉ bên dưới để đặt mua

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, sư tử biển bằng composite , gia công tượng composite