Quy trình tạo ra chậu nhựa composite từ A đến Z

Chất liệu: Composite

Kích thước: tùy chọn

Màu sắc:  tùy chọn

Quy trình tạo ra chậu nhựa composite từ A đến Z

Chậu nhựa composite là một trong những mẫu chậu phổ biến hiện nay. Chậu composite được sản xuất với quy trình và vật liệu chuẩn, chất lượng cao nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các loại chậu khác. Đọc hết bài viết để tìm hiểu nhanh, đầy đủ về quy trình tạo ra một chiếc chậu nhựa composite từ A-Z bạn nhé!

1. Chậu nhựa composite là gì?

Chậu nhựa composite, về bản chất và chức năng, cũng là một loại chậu. Chậu được làm từ vật liệu chính là nhựa composite. Đây là một loại vật liệu mới, có nhiều ưu điểm hơn so với xi măng, gỗ, nhựa, thủy tinh. Cụ thể: Chậu composite có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống thấm và không bị mối mọt. Bên cạnh đó, chậu còn có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước. Hơn nữa, giá thành của chậu composite tương đối “mềm” hơn các loại chậu khác.

Chậu composite mang ưu điểm vượt trội

Bạn có thể đọc thêm về mô hình chậu cây composite tại đây để thấy được ý nghĩa của việc trồng cây xanh và sự tiện ích của việc dùng chậu nhựa composite trồng cây.

2. Các điều kiện cần và đủ để tạo ra chậu nhựa composite

Trước khi sản xuất ra chậu composite, các nhà xưởng cần có đầy đủ các điều kiện cần và đủ sau đây để đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Điều kiện cần: Nguyên liệu, máy móc, vật liệu sản xuất chậu, nhân công.

Điều kiện đủ: Thiết kế khuôn mẫu, phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

3. Bật mí quy trình tạo ra chậu nhựa composite từ A-Z

Khi chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để sản xuất chậu nhựa composite, các nhà xưởng sẽ tiến hành sản xuất chậu theo đơn hàng đã đặt. Quy trình tạo ra sản phẩm chậu cơ bản thường sẽ có các bước sau:

Quy trình sản xuất chậu nhựa composite đầy đủ

Bước 1: Vệ sinh khuôn mẫu, quét lớp chống dính lên khuôn chậu composite mẫu. Đây là bước quan trọng liên quan đến thẩm mỹ bề mặt chậu lúc tách khuôn.

Bước 2: Tiến hành đổ lớp vật liệu composite đã trộn sẵn chất kết dính theo tỷ lệ. Tỷ lệ vật liệu composite và các chất kết dính, chất phụ gia sẽ phụ thuộc vào yêu cầu đơn hàng của khách hàng. Và tỷ lệ trộn này cũng là công thức riêng của mỗi nhà xưởng.

Bước 3: Tách sản phẩm ra khuôn, gia công hoàn thiện chậu. Chờ sản phẩm khô sau đó tách ra khỏi khuôn mẫu và gia công hoàn thiện là đã tạo ra được một chiếc chậu nhựa composite bền đẹp.

4. Xưởng sản xuất chậu nhựa composite uy tín, chất lượng

Ngô Gia Phát tự tin là một xưởng sản xuất chậu nhựa composite uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Một minh chính rất rõ ràng là chậu composite chúng tôi sản xuất có mặt ở khắp các cửa hàng, đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Hàng loạt mẫu mã chậu nhựa composite lạ, khó sản xuất cũng được Ngô Gia Phát tạo ra.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, chậu nhựa composite trồng cây , chậu nhựa composite bền đẹp