Thùng rác công nghiệp frp [ 120L / L550*W470*H950M ]

  • Mã sản phẩm: M0011

Chất liệu: Composite

Kích thước: L550*W470*H950M 

Màu sắc: xanh/ vàng

Bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nền kinh tế hiện đại. Sự phát triển xu hướng toàn cầu hóa mang lại nhiều lợi ích về kinh tế nhưng đồng thời cũng kéo theo một mối nguy lớn đe dọa đến môi trường sống. Vấn đề về rác thải đã và đang trở thành mối quan tâm lớn hiện nay.
 
Rác thải được thải ra ở khắp mọi nơi từ đô thị hiện đại cho đến khu vực nông thôn, tồn tại ở nhiều dạng gây mất thẩm mĩ cho không gian sống, gây hại đến sức khỏe con người, và giải pháp cho vấn đề này là xử lí và thu gom chúng ngay khi được thải ra.
 
Công ty Imart – Xưởng sản xuất thùng rác nhựa frp tự hào với kinh nghiệm về sản xuất về phân phối các sản phẩm composite mang đến sản phẩm mẫu thùng rác nhựa composite đẹp . Sản phẩm đảm bảo về mẫu mã và chất lượng với giá thành ưu đãi và chế độ bảo hành uy tín.
I. PHÂN LOẠI THÙNG RÁC :
báo giá thùng rác composite
Về cấu tạo sản phẩm, thùng đựng rác composite có nắp đậy được phân ra thành hai loại chính: thùng rác cố định và thùng rác di động.
1) Thùng rác cố định:
Thùng rác cố định là sản phẩm được đặt cố định tại một vị trí, không có chân bánh xe ở phía dưới vì thế hạn chế về việc di chuyển
2) Thùng rác di động:
Thùng rác di động là sản phẩm có cấu tạo bánh xe ở dưới chân thùng rác, dễ dàng di chuyển đến nơi tập kết rác.
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể linh động lựa chọn thùng đựng rác composite có nắp đậy phù hợp.

II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG RÁC COMPOSITE:

thùng đựng rác có nắp đậy

 
Sản phẩm mang kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, thích hợp với mọi không gian sử dụng.
Thùng đựng rác composite có nắp đậy được sơn một lớp gel đặc biệt có khả năng chống ăn mòn cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết 
Sản phẩm có chân bánh xe vì thế bạn có thể thoải mái di chuyển đến bất kỳ nơi nào, không gây mất thời gian cho quá trình tập kết rác.
Dung tích hợp lí: Sản phẩm được Công ty Imart – Xưởng sản xuất thùng rác nhựa frp uy tín thiết kế với mức dung tích phù hợp, đảm bảo đem đến sự tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng.
Nắp đậy ngăn mùi: Thùng rác composite thiết kế với nắp đậy lớn, thoải mái cho việc đổ rác thải và đảm bảo ngăn mùi hôi cho môi trường.
Trọng lượng nhẹ: Sử dụng chất liệu composite giúp sản phẩm giảm bớt khối lượng so với việc dùng các chất liệu truyền thống.
Độ bền cao: Công ty Imart sử dụng và sản xuất các sản phẩm từ vật liệu cao cấp có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn khi sử dụng và độ bền cao.

III. THÙNG RÁC COMPOSITE- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VIỆC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

thùng rác composite không có nắp đậy

Thùng rác composite là sản phẩm vàng trong việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Lượng rác thải được con người thải ra môi trường ngày càng nhiều, thùng rác composite không có nắp đậy giúp con người nâng cao về ý thức giữ gìn vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định. Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp môi trường sống hiện nay trở nên văn minh và hiện đại.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Imart nơi chuyên sản xuất các thiết bị composite cao cấp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công giàu kĩ năng và kinh nghiệm, mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

, ,