Thùng rác từ chất liệu composite cao cấp 120lit

  • Mã sản phẩm: M0056

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh
Kích thước:  120L/L550*W470*H950 mm
Câng nặng: 20kg

❎ Thời đại phát triển, nhu cầu con người tăng lên nhưng đi kèm với đó là lượng rác thải rất nhiều. Để chúng ta có ý thức và vứt rác đúng chõ chúng ta cần đặt thùng rác ở nhiều nơi. Vì thế công ty chúng tôi - công ty IMART chuyên xưởng sản xuất thùng rác nhựa frp đã đem đến cho quý khách sản một sản phẩm đến từ chất liệu composite.

Một chất liệu phổ biến trên thị trường vì tính năng công dụng của chúng đặc biết hơn là an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Đó là thùng rác với kích thước lớn dễ dàng đựng một lượng rác lớn. Không chỉ thế với màu sắc nổi bật dễ dàng thu hút thì chúng tôi tin rằng sản phẩm rất giúp ích trong cuộc sống của quý khách hàng.

bán thùng rác nhựa composite

❎ Thùng rác composite với màu sắc nổi bật chúng và kích thước lớn. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nghệ thuật chúng ta có thể dễ dàng đặt ở bất kì đâu mà chúng ta mong muốn. Vì màu sắc luôn giữ được độ tươi mới nên trông thùng rác bắt mắt thu hút người bỏ rác đúng chỗ, bảo vệ được môi trường luôn trong xanh và sạch đẹp.

❎ Thùng đựng rác compsite có nắp đậy để không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi từ những chất thải cũ, vô cùng tiện lợi. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm thùng rác này với nhiều mục đích khác nhau như đặt trong nhà, ngoài sân vườn. Hay đối với các doanh nghiệp luôn sử dụng những thùng rác lớn để đựng được chất thải lớn. Với thùng rác từ chất liệu composite từ công ty IMART chuyên  thùng rác nhựa frp chúng tôi tin rằng đây chính là khoản đầu tư hợp lý mà môi gia đình, doanh nghiệp đêu nên sở hữu cho mình.

❎ Công ty IMART chuyên bán thùng rác nhựa composite.Nói đến chất liệu composite chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua. Đúng vậy đay là một lọại chất liệu mà chúng tôi nghĩ rằng tốt trên thị trường hiện nay vì độ hot của chúng. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chất liệu này để sản xuất sản phẩm, cũng vì chất lượng tôts. Chất liệu composite được cấu tạo từ hai lớp: lớp trong được cấu tạo từ sợi vô số sơi thủy tinh đan xen và lớp ngoài được bảo phủ bởi lớp nhựa cao cấp được nung từ nhiệt độ cao vì thế dễ dàng tạo hình cho sản phẩm cũng như luôn giữ được màu sắc tươi mới trong thời gian dài. Có độ bền theo thời gian và dễ dàng vệ sinh, chống chịu thời tiết.

thùng đựng rác composite công cộng

❎ Cuối cùng để sở hữu cho mình sản phẩm thùng rác từ chất liệu composite chất lượng cao hãy liên hệ với công ty chúng tôi  bán thùng rác nhựa composite theo số điện thoại bên dưới hoặc quý khách hàng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết rõ hơn về sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xuất sắc trong lĩnh vực composite luôn hỗ trợ tận tình và giúp đỡ khách hàng tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

thùng rác composite , báo giá thùng rác composite , thùng rác nhựa frp