Tượng con voi cao to trang trí công viên

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Kích thước:  theo yêu cầu ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 1 năm ✅ Gọi 0906 886 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 cái ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

✅ Con voi là động vật miêu tả được nhiều văn hóa đại chúng trong thần thoại và đặc biệt là biểu tượng của Châu Á chúng ta. Theo thời gian, con voi đã được khắc họa mô tả theo các hình thức khác nhau bao gồm điêu khắc, hội họa âm nhạc, phim ảnh thậm chí trong kiến trúc. Một trong những hình thức được sử dụng rộng rãi đó là phương thức đúc tượng hoặc mô hình con vật composite. Bạn đang tìm cho mình mô hình tượng voi? Vậy hãy tham khảo công ty Imart nhé!

 

nhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite, mô hình quảng cáo composite, tượng composite mô hình composite, làm mô hình bằng nhựa composite, composite, mô hình bằng composite đẹp, sản xuất mô hình bằng nhựa composite, gia công mô hình composite theo yêu cầu gia công mô hình composite, mô hình quảng cáo 3D bằng composite, mô hình composite giá rẻ, mô hình 3d composite chuyên sản xuất mô hình composite, mô hình composite trang trí, nhận làm mô hình composite, mô hình trang trí composite

♻️ THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÔ HÌNH TƯỢNG VOI TRANG TRÍ 

✅ Tên sản phẩm: Mô hình tượng voi

✅ Màu sắc: Xám đen

✅ Kích thước: Tùy chỉnh

✅ Chất liệu: Composite

✅ Bảo hành: 12 tháng

✅ Nơi sản xuất: Imart 

✅ Tính năng: Trang trí

 

♻️ GIỚI THIỆU MÔ HÌNH TƯỢNG VOI TRANG TRÍ CỦA IMART

✅ Mô hình tượng voi được đúc theo mô phỏng ngoài đời thực, với màu chủ đạo của màu xám đen. Dáng đi khi được Imart mô phỏng thể hiện sự hùng dũng đặc biệt hơn tượng voi được miêu tả như đang vui vẻ mang đến không khí vui tươi cho người tham quan. Voi là đại diện cho sự náo nhiệt, vui vẻ, và thư thái rất thích hợp để có thể đặt ở nơi đông người, công viên. 

 

✅ Mô hình con voi là tượng trưng cho trí tuệ . Động vật được coi là một trong những động vật khôn nhất vì thế khi đặt trưng bày cũng là một điều cầu mong được sự thông minh cho gia đình, họ hàng, hay người sở hữu. 

 

♻️ MÔ HÌNH TƯỢNG VOI BIỂU TƯỢNG TRƯNG BÀY KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

✅ Trải qua hàng nghìn năm con voi đã được thuần hóa và hoàn toàn thân thiện với con người. Đây cũng là ly do con vật này không chỉ chiếm được sự thích thú của mọi người và còn được sự yêu mến của trẻ em. Vì thế mà tượng voi được trưng bày trang trí rất nhiều, đặc biệt trong các khu vui chơi và các công viên để dễ dàng thu hút các bạn trẻ, gia đình đến tham quan và chụp hình. 

♻️ MÔ HÌNH TƯỢNG VOI COMPOSITE TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH NGƯỜI TIÊU DÙNG

✅ Vừa có thể sử dụng với mục đích làm đẹp cho các khu vui chơi để thu hút sự quan tâm của người tham quan và còn có thể tiết kiệm được rất nhiều ngân sách so với người mua tượng con voi bằng các chất liệu đắt tiền khác. Tượng voi bằng chất liệu composite đáp ứng đủ các yếu tố như: không chịu ảnh hưởng bởi các tác động và thời tiết bên ngoài và còn có thể sử dụng mô hình tượng voi composite đẹp từ 5 - 7 năm khi đặt ngoài trời.

nhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite, mô hình quảng cáo composite, tượng composite mô hình composite, làm mô hình bằng nhựa composite, composite, mô hình bằng composite đẹp, sản xuất mô hình bằng nhựa composite, gia công mô hình composite theo yêu cầu gia công mô hình composite, mô hình quảng cáo 3D bằng composite, mô hình composite giá rẻ, mô hình 3d composite chuyên sản xuất mô hình composite, mô hình composite trang trí, nhận làm mô hình composite, mô hình trang trí composite,

 

♻️ NHẬN GIA CÔNG MÔ HÌNH TƯỢNG VOI THEO YÊU CẦU

✅ Công ty Imart - nơi sản xuất mô hình composite nhận gia công tượng mô hình voi theo yêu cầu nếu khách hàng mong muốn. Hoặc nếu bạn thích tượng mô hình voi trang trí công viên của chúng tôi, hãy liên hệ với Imart để được nhân viên hướng dẫn và tư vấn chi tiết về sản phẩm. 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

mô hình tượng con voi composite ,