Giới thiệu công ty

Được thành lập năm 2015, IMART tiên phong mang lại giải pháp thiết kế sản xuất ứng dụng các sản phẩm từ composite từ lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, quảng cáo và du lịch phục vụ đời sống.

Được thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp Composite tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là xu hướng ứng dụng composite vào cuộc sống đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao. Chính vì vậy sự phát triển của composite ngày càng có tính cạnh tranh cao. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết Kế thiết kế sản xuất trực tiếp nhiều dòng sản phẩm cao cấp. IMART tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA IMART

Trở thành công ty hàng đầu trong khu vực về lĩnh vực Composite Frp

SỨ MỆNH CỦA IMART

Ứng dụng Composite FRP vào nhiều sản phẩm hơn trong cuộc sống

GIÁ TRỊ CỦA IMART

Đối với công ty đề cao tầm nhìn Sự thật - Sự khác biệt - Sự minh bạch

Đối với nhân viên: Đề cao trách nhiệm - Giữ lửa đam mê - Cải tiến hiệu quả

Công ty và nhân viên luôn đồng hành cùng đối tác

IMART LÀM GÌ?

Thiết kế sản xuất trực tiếp và nhận đặt hàng gia công nhiều dòng sản phẩm ứng dụng Composite FRP từ dân dụng tới công nghiệp hay du lịch. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp sản phẩm composite cũ, cung cấp vật tư sản xuất composite

IMART KHÁC BIỆT?

Với đội ngũ thiết kế kiến trúc sư và đồ họa và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng composite với nhiều năm trong nghề. Imart tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm ứng dụng composite cao cấp.

CON NGƯỜI TẠO NÊN IMART

✅Tại IMART, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế về khuôn mẫu và nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của IMART. Con người là yếu tố duy nhất giúp các số liệu trở nên có giá trị, có ý nghĩa và hữu ích với khách hàng.

✅Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và đang đồng hành cùng IMART. Thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi phát triển mỗi ngày.

✅Sản phẩm và giải pháp Composite chất lượng cao.

✅Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho mỗi sản phẩm tới tay khách hàng.

Với triết lý kinh doanh của IMART chúng tôi cùng đồng lòng là sự cho đi để được nhận lại !

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN

VP–SHOWROOM TPHCM: 130, Đ. Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TPHCM
VP–SHOWROOM HN: Số 16 ngõ 43, Đ. Phương Trạch, Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến
Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng