Mô hình phi hành gia composite

Phân loại Mô hinh
Kích thước Cao 60 / 120cm / 150cm / 180cm / 200cm /300cm 
Màu sắc Tuỳ chọn
Đặc trưng vật liệu Chống thấm, độ bền cao

 

[Mô hình phi hành gia] đây là mô hình có thể sử dụng để trang trí nhà cửa, cửa hàng, retro một cách độc đáo, cũng có thể sử dụng để tặng đối tác, khách hàng như một món quà trang trí không gian cửa hàng.

Mo-hinh-phi-hanh-gia-khong-lo-composite,-noi-xuong-san-xuat-mo-hinh-composite-phi-hanh-gia,-nhan-lam-mo-hinh-composite-phi-hanh-gia-composite

Hình ảnh phi hành gia với tông màu trắng độc đáo, hấp dẫn được sử dụng như một sản phẩm quảng cáo, thu hút khách hàng.

xuong-gia-cong-mo-hinh-composite-tai-HCM,-cung-cap-mo-hinh-composite-theo-yeu-cau-re-nhat-tai-HCM,-mo-hinh-phi-hanh-gia-theo-yeu-cau

Mô hình phi hành gia được làm bằng sản phẩm composite cứng cáp, chắc chắn, chống thấm, tuổi tho cao mang đến cho khách hàng yên tâm về độ bền và tuội thọ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

mo-hinh-bang-composite-dep,-san-xuat-mo-hinh-bang-nhua-composite,-san-xuat-mo-hinh-thuyen-bang-composite

Ngoài sản phẩm màu trắng thanh lịch thì CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART sẽ cung cấp cho bạn về giải pháp về tất cả các màu sắc mà bạn mong muốn để phù hợp với không gian trang trí của bạn. Công ty rất mong làm người bạn đồng hành mang đến cho bạn trải nghiệp tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm.

THÔNG TIN CHI TIẾT MÔ HÌNH PHI HÀNH GIA

Chất liệu: Composite

Kích thước: Tùy chọn

Màu sắc: Tùy chọn

Đặc trưng vật liệu: Không thấm nước, chống thấm, độ bền cao.

 

♻️ƯU ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH PHI HÀNH GIA COMPOSITE

Nhẹ và cơ tính cao: Tỷ trọng tương đối là từ 1,5 đến 2,0, chỉ bằng 1/4 đến 1/5 thép cacbon, nhưng độ bền kéo gần bằng hoặc thậm chí vượt quá thép cacbon, và cơ tính cụ thể có thể được so sánh với thép hợp kim.

Chống ăn mòn: Sợi thủy tinh là vật liệu chống ăn mòn tốt và có khả năng chống chịu tốt với khí quyển, nước và nồng độ phổ biến của axit, kiềm, muối, và nhiều loại dầu và dung môi. Nó đã được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của chống ăn mòn hóa học và đang thay thế thép cacbon, thép không gỉ, gỗ, kim loại màu, v.v.

♻️ĐỊA CHỈ MUA MÔ HÌNH COMPOSITE GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Mua mô hình composite giá rẻ không phải công việc khó, tuy nhiên giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Trên thị trường hiện nay, địa chỉ mua bán mô hình composite thật sự rất nhiều, gây không ít khó khăn cho khách hàng và người bạn chân chính. Liên hệ với mohinhcomposite.vn- một trong những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM để được tư vấn kỹ hơn về các mẫu mã sản phẩm, dịch vụ lẫn chế độ hậu mãi tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
 TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0901822123 - [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0902 652229 - kythuat@mohinhcomposite.vn

Mô hình phi hành gia composite , sản xuất mô hình composite , nhận làm mô hình composite phi hành gia composite